Bí kíp Phân biệt thang cáp và máng cáp A - Công Ty Công Nghệ Xanh Hà Nội

Bí kíp Phân biệt thang cáp và máng cáp A

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Chúng tôi xin kính chào tất cả quý khách hàng! Quý khách hàng thân mến, có lẽ, sản phẩm thang cáp, máng cáp là những sản phẩm rất đỗi quen thuộc với chúng tới ngày nay. Tuy nhiên, việc nhầm lẫn giữa thang cáp và máng cáp là chuyện khó tránh khỏi. Chính vì vậy, hôm nay, công ty chúng tôi sẽ biên soạn 1 bài viết để BẬT MÍ “Bí kíp Phân biệt thang cáp và máng cáp” gửi tới quý khách hàng thân yêu!

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Thang cáp điện là hệ thống thang dùng để đỡ dây và dẫn dây điện từ khu vực này sang khu vực khác hoặc từ chỗ thấp lên chỗ cao, rất hay được dùng trong các khu tòa nhà cao tầng như chung cư cao ốc, văn phòng, công ty,… khi mua sản phẩm thang cáp khách hàng thường cần dùng thêm các phụ kiện như chuyển hướng chũ L hoặc huyển hướng tháng cáp chữ T để có thể dễ dàng dẫn dây đến nhiều hướng trong khu vực.

Máng cáp cũng là hệ thống dẫn dây điện nhưng chúng không có cấu tạo giống thang mà giống máng hơn đồng thời chúng có 2 loại thiết kế đột lỗ hoặc không đột lỗ cũng dùng tương tự như thang cáp, và cũng có các phụ kiện chuyển hướng chữ T hay chữ L. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người hay gọi chung chúng là thang máng cáp hoặc thang và máng cáp điện.

Bí kíp Phân biệt thang cáp và máng cáp

Ưu điểm của thang máng cáp 

  • Thang máng cáp giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng cũng như không gây tổn thương cho người thi công.
  • Tiết kiệm thời gian thi công, dễ dàng di chuyển trong công trình.
  • Tăng tuổi thọ cáp điện – tiết kiệm chi phí bảo trì
  • Bảo vệ chống mài mòn vượt trội
  • Duy trì hiệu suất hệ thống
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0333173330
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes